×


Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830

Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830

Mã sản phẩm:
ASK-983-737
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Đơn giá (Chưa VAT):
626,000 VNĐ
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hành:
6 tháng
Trọng lượng:
2 kg
Số lượng
Add to cart

Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830


Sự lựa chọn hàng đầu để sửa chữa đồ điện tử trong cuộc sống hàng ngày, có mức giá phải chăng. Thay vì phải tốn tiền mua từng món đồ nghề một thì giờ đây bạn có thể mua những bộ dụng cụ sửa chữa điện tử của Asaki. Đây là bộ đồ nghề nhiều chi tiết được bỏ gọn vào trong túi nhìn rất gọn gàng, có thể mang đi theo khi có việc cần dùng tới. Tôi tin rằng Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki sẽ là sự lựa chọn của thợ sữa chửa lắp đặt điện thoại, máy tính, đồ điện gia dụng chuyên nghiệp hoặc các đấng mài rau để có thể sửa chữa các hư hỏng vặt trong ngôi nhà của mình!

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

Thông số kỹ thuật
- Hãng sản xuất: Asaki
- Model: AK-9830
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 kềm nhọn mini 5", 1 kềm cắt mini 5", 1 mỏ lết 6", 2 tua vít 6 x 100mm, 2 tua vít 3 x 75mm, 1 kềm tuốt dây điện 6", 1 mỏ hàn chì đầu nhọn 30W, 1 ống dây hàn chì, 1 ống hút hàn chì, 1 bút thử điện hiện thị số, 1 cuộn băng keo điện, 1 nhíp inox gắp linh kiện mũi nhọn, 1 dao rọc giấy
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 2kg

Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830.

Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Bộ dụng cụ sửa chữa điện tử 15 chi tiết Asaki AK-9830 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan


Khách hàng đang online : 107 | Tổng lượt truy cập : 217,120,422
Liên kết với chúng tôi