×


8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A

8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A

Mã sản phẩm:
END-532-621
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Đơn giá (Chưa VAT):
87,000 VNĐ
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hành:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Số lượng
Add to cart

8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A


 Mỗi sản phẩm mà Endura phân phối đều được bảo hành 12 tháng, nhà sản xuất này luôn chú trọng tới quyền lợi người tiêu dùng. Kìm răng Endura E5323A là dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi từ gia đình đền xưởng cơ khí và công trường xây dựng. Sản phẩm do nhà sản xuất thiết bị cầm tay nổi tiếng Endura. Đây là món đồ nghề hay được sử dụng rất nhiều ở các nhà máy, xưởng,... Kìm răng Endura được làm từ chất liệu hợp kim thép CR-V mạ chrome vô cùng cứng cáp, chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, dù thường xuyên làm việc ở môi trường khắc nghiệt.

 

Kìm răng Endura E5323A có phần gọng kìm có độ cứng cao nhờ được xử lí bằng nhiệt, giúp làm việc trở nên hiệu quả hơn, phần lưỡi cắt của kìm răng giá rẻ Endura có nhiều răng với độ sắc bén cao giúp cắt vật hiệu quả, nhanh chóng mà không làm biến dạng các chi tiết. Việc xử lí độ cứng bằng nhiệt độ cao mang lại hiệu quả giúp hai gọng kìm chắc chắn không bị biến dạng khi chẳng may rơi rớt từ trên cao xuống nhưng cũng rất linh hoạt cho thao tác đóng mở kìm dễ dàng.

 

Endura Tools là thương hiệu công cụ-dụng cụ cầm tay nổi tiếng được thành lập ở bến cảng Thượng Hải, Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các đồ nghề cầm tay thường được sử dụng hàng ngày như tua vít, cờ lê, lục giác, búa, mỏ hàn, giũa, cảo, Êtô, thùng đựng đồ nghề... đều đạt chuẩn chất lượng ISO9001. Nhà sản xuất Endura Tools luôn quan tâm tới yếu tố an toàn và trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, giá còn phải rẻ nữa!

 

Thông số kỹ thuật:
 - Nhà sản xuất: Endura
- Mã sản phẩm: E5323A
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: 8", Chất liệu bằng thép CR-V, mạ chrome, tay cầm bọc cao su êm. Tiết kiệm 30% sức mạnh so với kèm cắt thường
- Cán nhựa chống trơn trượt
- Trọng lượng: 0.5kg
- Bảo hành: 6 tháng

Thông tin nhà sản xuất

Endura là một công cụ chuyên nghiệp sản xuất 8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A, thành lập năm 1998 tại Thượng Hải, cảng lớn nhất ở Trung Quốc, chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các loại dụng cụ cầm tay bao gồm các hộp công cụ bằng kim loại, xe đẩy công cụ, dụng cụ đồ nghề, tua vít, cờ lê, ổ cắm, phím hex , ect. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Trung Quốc GB, đáp ứng hoặc vượt quá ANSI hay DIN.

Endura là một thành viên của ủy ban kỹ thuật quốc gia về các công cụ quản lý & tiêu chuẩn hóa phần cứng của Trung Quốc, GB và soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp và đơn vị người sửa lại cho 10 hạng mục của công cụ dự án. Trong năm 2010, Endura đã được ủy quyền ISO9001: Giấy chứng nhận năm 2008 do mức độ cao nhất của chúng ta về hệ thống kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo trong hoạt động của hệ thống.

8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A

Greenlee® / A Công ty Textron (NYSE: TXT) công bố việc mua lại từ các đối tác liên doanh của các cổ đông còn lại trong Endura-Greenlee Tools (Shanghai) Co., Ltd, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp 8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A cho dân cư, xây dựng, công nghiệp, và kênh ô tô.

Greenlee thành lập liên doanh với các Endura-Greenlee cụ trong năm 2010 để mở rộng sự hiện diện Greenlee tại Trung Quốc thông qua ứng dụng công nghệ sáng tạo và tận dụng mạng lưới phân phối. Endura-Greenlee Tools có một mạng lưới bán hàng quốc tế mạnh mẽ và chuyên môn cao trong các thị trường Trung Quốc. Endura chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho các ngành nghề chuyên nghiệp toàn cầu và thị trường công nghiệp và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Endura sản xuất 8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A đã được coi là một trong những thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 3.000 sản phẩm tại hơn 30 loại khác nhau. Endura cũng đã có hơn 1.000 đại lý tại Trung Quốc, và xuất khẩu đến mười quốc gia.
 

8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A


Lồng ghép các hoạt động của Trung Quốc kinh doanh công cụ Klauke Textron và Endura-Greenlee Công cụ thành một nhóm duy nhất cho phép áp dụng các nguồn lực tập thể để mở rộng hỗ trợ khách hàng và đẩy nhanh tiến độ kỹ thuật sản phẩm. Theo Scott Hall, Chủ tịch bộ phận công nghiệp Textron của, “mua lại chiến lược này là một cơ hội duy nhất để cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc với nguồn lực mở rộng Textron của. Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Endura sẽ cung cấp 8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A như là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh phát triển. “Dòng sản phẩm đa dạng Endura cùng với lãnh đạo giàu kinh nghiệm của họ trong thị trường Trung Quốc sẽ làm việc với chuyên môn điều hành Textron sẽ tăng trưởng trong tương lai và mở rộng.
 

8" Kìm (kiềm) răng Endura E5323A


Sản phẩm liên quan


Khách hàng đang online : 74 | Tổng lượt truy cập : 201,443,122
Liên kết với chúng tôi