×
TIN TỨC SỰ KIỆN » Mua bán máy khoan bàn mini Trung Quốc ở đâu

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Máy khoan bàn Asaki.
Sản phẩm luôn là được coi là chiến lực thì thị phần của ngành khoan thì Máy khoan Asaki luôn được ưa chuộng. Giá máy khoan bàn 1m đuôi côn  Với mức giá chưa tới 7 triệu đồng. còn về sản phẩm giá rẻ thì chỉ 3 triệu đồng chúng ta có thể sữ hữu được một máy bàn chuyên dụng.


13mm-may-khoan-ban-as-030


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm  Máy khoan bàn Asaki thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, Hồng Kông, Đài Loan cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Nhật bản và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Máy khoan bàn Asaki chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung.

Các tin khác

Khách hàng đang online : 102 | Tổng lượt truy cập : 215,327,308
Liên kết với chúng tôi