×


3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252

3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252

Mã sản phẩm:
END-725-583
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Đơn giá (Chưa VAT):
129,000 VNĐ
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hành:
6 tháng
Trọng lượng:
2 kg
Số lượng
Add to cart

3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252


Loại búa này được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và đã được kiểm định về độ an toàn trước khi được phân phối ra thị trường. Thường được dùng trong công trường xây dựng để đập những mảng bê tông cứng, Búa tạ cán gỗ Endura E7252 hay còn được gọi là búa lục giác. Búa được làm từ vật liệu thép carbon cao cấp có mạ lớp bảo vệ chống bị rỉ sét và mài mòn, đầu búa khỏe vô cùng cứng chắc có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Phần đầu búa cứng được chèn chắc chắn với tay cầm, để bạn yên tâm nhất khi sử dụng.

 

Búa tạ cán gỗ Endura E7252 có thể đập vỡ những chất liệu cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thường được sử dụng hiệu quả trong những việc đơn giản của gia đình cho đến một số việc chuyên nghiệp ở công trường xây dựng. Búa tạ Endura giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc mà không tốn nhiều sức lực. Nếu bảo quản đúng cách búa có độ bền, tuổi thọ cao, với nhiều loại kích thước đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

 

Endura Tools là thương hiệu công cụ-dụng cụ cầm tay nổi tiếng được thành lập ở bến cảng Thượng Hải, Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các đồ nghề cầm tay thường được sử dụng hàng ngày như tua vít, cờ lê, lục giác, búa, mỏ hàn, giũa, cảo, Êtô, thùng đựng đồ nghề... đều đạt chuẩn chất lượng ISO9001. Nhà sản xuất Endura Tools luôn quan tâm tới yếu tố an toàn và trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, giá còn phải rẻ nữa!

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: E7252
- Nhà sản xuất: Endura
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 3lb
- Chế tạo bằng thép cao cấp
- Tay cầm thoải mái, chống thấm dầu
- Trọng lượng: 2kg
- Bảo hành: 06 Tháng

Thông tin nhà sản xuất

Endura là một công cụ chuyên nghiệp sản xuất 3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252, thành lập năm 1998 tại Thượng Hải, cảng lớn nhất ở Trung Quốc, chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các loại dụng cụ cầm tay bao gồm các hộp công cụ bằng kim loại, xe đẩy công cụ, dụng cụ đồ nghề, tua vít, cờ lê, ổ cắm, phím hex , ect. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Trung Quốc GB, đáp ứng hoặc vượt quá ANSI hay DIN.

Endura là một thành viên của ủy ban kỹ thuật quốc gia về các công cụ quản lý & tiêu chuẩn hóa phần cứng của Trung Quốc, GB và soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp và đơn vị người sửa lại cho 10 hạng mục của công cụ dự án. Trong năm 2010, Endura đã được ủy quyền ISO9001: Giấy chứng nhận năm 2008 do mức độ cao nhất của chúng ta về hệ thống kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo trong hoạt động của hệ thống.

3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252

Greenlee® / A Công ty Textron (NYSE: TXT) công bố việc mua lại từ các đối tác liên doanh của các cổ đông còn lại trong Endura-Greenlee Tools (Shanghai) Co., Ltd, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp 3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252 cho dân cư, xây dựng, công nghiệp, và kênh ô tô.

Greenlee thành lập liên doanh với các Endura-Greenlee cụ trong năm 2010 để mở rộng sự hiện diện Greenlee tại Trung Quốc thông qua ứng dụng công nghệ sáng tạo và tận dụng mạng lưới phân phối. Endura-Greenlee Tools có một mạng lưới bán hàng quốc tế mạnh mẽ và chuyên môn cao trong các thị trường Trung Quốc. Endura chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho các ngành nghề chuyên nghiệp toàn cầu và thị trường công nghiệp và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Endura sản xuất 3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252 đã được coi là một trong những thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 3.000 sản phẩm tại hơn 30 loại khác nhau. Endura cũng đã có hơn 1.000 đại lý tại Trung Quốc, và xuất khẩu đến mười quốc gia.
 

3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252


Lồng ghép các hoạt động của Trung Quốc kinh doanh công cụ Klauke Textron và Endura-Greenlee Công cụ thành một nhóm duy nhất cho phép áp dụng các nguồn lực tập thể để mở rộng hỗ trợ khách hàng và đẩy nhanh tiến độ kỹ thuật sản phẩm. Theo Scott Hall, Chủ tịch bộ phận công nghiệp Textron của, “mua lại chiến lược này là một cơ hội duy nhất để cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc với nguồn lực mở rộng Textron của. Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Endura sẽ cung cấp 3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252 như là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh phát triển. “Dòng sản phẩm đa dạng Endura cùng với lãnh đạo giàu kinh nghiệm của họ trong thị trường Trung Quốc sẽ làm việc với chuyên môn điều hành Textron sẽ tăng trưởng trong tương lai và mở rộng.
 

3LB Búa tạ cán gỗ Endura E7252


Sản phẩm liên quan


Khách hàng đang online : 92 | Tổng lượt truy cập : 187,845,154
Liên kết với chúng tôi