×


17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M

17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M

Mã sản phẩm:
KIG-517-602
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Đơn giá (Chưa VAT):
165,000 VNĐ
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hành:
12 tháng
Trọng lượng:
0.8 kg
Số lượng
Add to cart

17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M


Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M dùng để mở các loại đai ốc có đường kính 17mm, thường được sử dụng nhiều trong các ngàng cơ khí, sửa chữa máy móc, lắp đặt chuyên nghiệp... đây là món đồ nghề luôn có mặt ở các gara sửa chữa xe máy, Ôtô. Điểm đặc biệt của cần chữ T Kingtony là độ bền cao, xài 5 - 7 năm cũng chưa bị mài mòn và rỉ sét nhờ được làm bằng kim loại chrome vanadium, sản phẩm cũng không bị cong vênh khi chẳng may làm rơi xuống đất, có kích thước gọn trọng lượng lại nhẹ nữa thuận tiện cho việc cất giữ trong hộp đồ nghề mà không chiếm nhiều diện tích =>> có việc cần dùng tới thì mang theo.

 

Những đồ nghề cầm tay như bộ giũa kim loại, đầu tuýp, cảo 2 chấu, 3 chấu, cờ lê mỏ lết, kìm đa năng, bộ tuốc nơ vít... được coi như vật dụng không thể thiếu của các thợ xây dựng, thợ sửa chữa lắp đặt. Ngay từ lúc mới thành lập Kingtony đã nổ lực không ngừng để sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, ngay ở những đồ nghề cầm tay đơn giản họ cũng sản xuất hết sức tỉ mỉ và chọn những chất liệu cao cấp nhất giúp cho những công cụ - dụng cụ đó không bị mài mòn và gỉ sét theo thời gian. Không chỉ gây dựng được tên tuổi ở Đài Loan mà Kingtony Tools đã khẳng định danh tiếng của mình về mảng sản xuất công cụ - dụng cụ chất lượng khắp thế giới, sản phẩm của họ đều được bảo hành 12 tháng, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật thì đổi luôn cái mới.

 

Kingtony-118517M

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: 118517M
- Thương hiệu: Kingtony
- Xuất xứ: Đài Loan
- Size: 17mm
- Chiều dài sản phẩm: 300mm
- Chất liệu: hợp kim thép Chrome vanadium giúp không bị mài mòn và gỉ sét theo thời gian
- Trọng lượng: 0.8kg
- Bảo hành: 12 Tháng

Thông tin nhà sản xuất

Năm 1976, trong bối cảnh thiếu vốn và công nghệ ở Đài Loan, ông Charles Lai và ông Tony Lin thành lập một nhà máy rèn nóng chuyên làm công cụ tay cho thị trường DIY. Tám năm sau đó, nhiều công ty khác đã theo thắng của mình, và mặc dù thị trường đã tăng trưởng nhanh chóng. Với giá cả, chi phí và chất lượng gần như trong một trạng thái hỗn loạn, nó trở nên rõ ràng để người sáng lập Kingtony thấy rằng họ cần phải tìm kiếm một hướng đi mới, đó là sản xuất sản phẩm 17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M

17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M

Ông Lai & Ông Lin tìm thấy hướng đi mới của họ; làm cho dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp chất lượng cao như sản phẩm 17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M để cạnh tranh với các sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Họ thiết lập các tiêu chuẩn cao và trong những năm sau này, họ liên tục đạt vượt yêu cầu của các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới. Dụng cụ Kingtony không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn DIN (Đức) và các tiêu chuẩn ANSI (Mỹ). Trong thực tế, họ kiểm tra mỗi mô-men xoắn thực hiện cho một tiêu chuẩn 30 cao hơn tiêu chuẩn DIN và các công cụ tác động khí nén của chúng tôi vượt quy định một tiêu chuẩn hơn 50%%. Đó là cam kết đúng chất lượng của sản phẩm 17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M!

17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M

Để nhấn mạnh thêm quyết tâm của chúng tôi về cạnh tranh với các sản phẩm tốt nhất trên thế giới, chúng tôi đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO trên ba tiêu chuẩn riêng biệt. Đầu tiên, vào tháng Giêng năm 1998, ISO 9002, tiếp theo ISO 9001 và gần đây chúng tôi có đủ điều kiện cho các tiêu chuẩn an toàn môi trường, ISO 14001. Chúng tôi tin rằng đó là trách nhiệm của chúng ta với thế giới và chúng tôi sẽ luôn luôn dành để giảm tác hại đến trái đất trong quá trình quá trình sản xuất của chúng tôi trong tương lai.

17mm Cần chữ T ngắn Kingtony 118517M

Bạn có thể cảm nhận rằng King Tony Tools là một công cụ đẳng cấp thế giới. Những ý tưởng quản lý của KingTony được đáp ứng hàng ngày bởi hàng trăm nhân viên của họ các chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới. Bạn sẽ tìm thấy dụng cụ Kingtony tại các chi nhánh ở: Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Mexico, Mỹ, Trung Quốc.


Sản phẩm liên quan


Khách hàng đang online : 60 | Tổng lượt truy cập : 195,675,537
Liên kết với chúng tôi