×


16mm Máy khoan bàn taro Hồng Ký HK-KT340

16mm Máy khoan bàn taro Hồng Ký HK-KT340

Mã sản phẩm:
HKY-340-027
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Đơn giá (Chưa VAT):
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hành:
12 tháng
Trọng lượng:
90 kg
Số lượng
Add to cart

16mm Máy khoan bàn taro Hồng Ký HK-KT340


Sản phẩm này được đóng trong thùng gỗ để đảm bảo trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng, không xảy ra hư hỏng. Máy khoan taro Hồng Ký HK-KT340 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu ở Đức hay được sử dụng ở các xưởng mỹ nghệ nhỏ hoặc gia đình... Máy khoan bàn này được cải tiến từ những sản phẩm công nghệ cũ, model này có độ chính xác cao, chạy êm ái, hạn chế tiếng ồn. Một số thiết bị và tính năng an toàn được tích hợp sẵn vào máy, thân thiệt với người tiêu dùng. 

 

Sản phẩm máy khoan bàn taro này tự động và có tính chuyên dụng cao, đến từ một thương hiệu máy móc cơ khí đã có danh tiếng toàn khu vực Đông Nam Á về sản phẩm giá rẻ nhưng có mức giá chất lượng. Máy được Hồng Ký bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa khi bị hư hỏng. Máy khoan bàn Hồng Ký tiết kiệm điện hơn các loại máy khoan model cũ nhưng vẫn có công suất mạnh mẽ đảm bảo đáp ứng được nhiều công việc. Các chi tiết trên máy (như đầu khoan, trục khoan...) đều được gia công tỉ mỉ bằng công nghệ gia công cơ khí tự động (CNC) của Nhật Bản, có sự chính xác cao. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, máy có tuổi thọ cao khi được sử dụng và bảo quản đúng cách.

 

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan... chất lượng có mức giá tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng ở thị trường Việt Nam. Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất có thể vươn ra thế giới, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu hàng đầu. Họ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, thiết kế và chế tạo nhiều loại máy mới có ích phục vụ hiệu quả cho cuộc sống!

 

Hong-Ky-HK-KT340

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: HK-KT340
- Nhà sản xuất: Hồng Ký
- Thương hiệu: Việt Nam
- Đường kính khoan tối đa: Thép :16mm, Nhôm :18mm, Inox: 8mm
- Độ côl lỗ trục chính: MT2
- Hành trình trục chính: 80mm
- Tốc độ trục chính: 240 - 2840v/p
- Số tốc độ: 9
- Vòng xoay: 1400mm
- Đường kính trụ: Ø80mm
- Kích thước bàn làm việc: Ø320mm
- Động cơ: 1 HP
- Khoảng cách từ trục chính đến chân đế: 620mm
- Khoảng cách từ trục chính đến bàn làm việc: 450mm
- Kích thước: 750x450x115mm
- Công nghệ Nhật
- Đóng thùng gỗ
- Độ chính xác cao
- Tự động, chuyên dụng
- Trọng lượng: 90kg
- Bảo hành: 6 tháng


Sản phẩm liên quan


Khách hàng đang online : 89 | Tổng lượt truy cập : 211,882,665
Liên kết với chúng tôi