×


Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5
Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5
Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5
Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5
Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5

Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5

Mã sản phẩm:
HLE-500-024
Nhà sản xuất:
Xuất xứ:
Đơn giá (Chưa VAT):
10,376,000 VNĐ
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hành:
36 tháng
Trọng lượng:
1.1 kg
Số lượng
Add to cart


Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5


Đặc điểm máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5:

- Bao gồm 2 tia và 4 điểm Laser

- Loại laser: 635 nm

- Cấp độ laser: 2

- Phạm vi hoạt động: 15m

- Phạm vi hoạt động khi có máy thu laser: > 30m

- Độ chính xác: ±1.5mm

- Độ nghiêng tự cân bằng: 4° ± 0.5°

- Cấp độ bảo vệ: IP 54

- Nhiệt độ hoạt động: -10°C ~ 40°C

- Nhiệt độ bảo quản: -20°C ~ 70°C

- Kích thước: 117x130x75mm

- Trọng lượng: 370g

- Nhà sản xuất: Leica – Thụy Sĩ

 

Các sản phẩm khác:

-Giá đỡ máy 3 chân Leica TRI 100

-Máy cân mực Leica LINO L360


Thông tin nhà sản xuất


Ngày nay, việc đo đạc bằng các loại thước dây, thước thép đã làm bạn tốn không ít thời gian, công sức. Đặc biệt đối với các vị trí trên cao, vị trí có nhiều chướng ngại vật, vị trí đo đạc ở khoảng cách xa khó tiếp cận…Đo bằng thước dây độ chính xác lại không cao do thước bị đùn, phải có 2 người cùng đo, đôi khi các loại thước dây lại bị rối, bị đứt, bị dơ hay giãn dài…Nếu ở vị trí trên cao thì bạn phải bắt thang hay dùng ghế để trèo lên cao. Với các loại thước thép thì khoảng đo không xa » 7m, và hay bị đứt đầu thước, thước thép lại rất nhanh hỏng…

Trên những cơ sở đó Hãng Leica đến từ nước Thụy Sĩ, một nền kinh tế công nghiệp hiện đại chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp chính xác thuộc vào top đầu của thế giới. Với các dòng máy như: Máy chụp ảnh, quay phim, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vỹ, máy thủy bình…. đã sản xuất ra các dòng máy đo khoảng cách laser đáp ứng nhu cầu thị trường đang cấp bách.

Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GTG hiện là nhà phân phối chính thức sản phẩm Leica Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5 tại Việt Nam.

Hôm nay, Công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng các loại thiết bị máy đo khoảng cách bằng laser Leica DistoTM Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5.

Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5

Leica Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5 là một thiết bị nhỏ gọn, có thể cầm tay, bỏ vào túi áo, túi quần hoặc đeo ngang hông. Leica DISTO TM Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5 phát ra tia laser với ánh sáng đỏ dùng để đo chiều dài, rộng, cao, đo diện tích, thể tích, đo góc nghiêng bằng cảm ứng, khảo sát hiện trường, đo đạc ở những địa hình khó khăn, phức tạp, có nhiều chướng ngại vật hoặc cần xác định khoảng cách một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và không cần nhiều người cùng đo.

Leica DISTOTM Máy cân mực Leica laser 5 tia Lino L2P5 được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Xây dựng dân dụng & công nghiệp, trang trí nội ngoại thất, khảo sát, đo đạc, làm trần thạch cao, vách ngăn, lắp dựng nhôm kính, cửa, quảng cáo. Dùng cho các ngành về điện lực, điện cao thế, thanh tra xây dựng, giao thông, phòng cháy chữa cháy, môi trường…và các ngành liên quan đến việc đo đạc khác.


Sản phẩm liên quan


Khách hàng đang online : 103 | Tổng lượt truy cập : 179,038,718
Liên kết với chúng tôi